Tìm kiếm

HỒ DẦU TIẾNG - ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO CHO CỘNG ĐỒNG PHƯỢT

 15:26 22/09/2020        Lượt xem: 375

HỒ DẦU TIẾNG - ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO CHO CỘNG ĐỒNG PHƯỢT

Hồ Dầu Tiếng giáp 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh nhưng lưu vực chủ yếu nằm trên huyện Dương Minh Châu và Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Vì thế, hồ nước này cũng là một điểm phượt được giới trẻ ưa thích ở Tây Ninh sau núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh hay thung lũng Ma Thiên Lãnh.

Hồ Dầu Tiếng nằm cách trung tâm thành phố Tây Ninh về hướng đông khoảng 38km.

Để đến được đây, từ trung tâm Tây Ninh, các bạn chạy trên đường Cách Mạng Tháng Tám, qua Tòa Thánh Tây Ninh và qua ngã rẽ vào núi Bà Đen, đến Thị trấn Dương Minh Châu thì rẽ phải. Tiếp đó, bạn đi theo đường ven bờ hồ thì sẽ đến được hồ Dầu Tiếng.


Group Địa Danh Miền Tây chọn nơi đây du lịch vì phong cảnh nên thơ và rất hữu tình
Đến với hồ Dầu Tiếng, cảnh bình yên nơi đây sẽ khiến ai cũng thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. Trước mặt là làn gió mát rượi từ hồ thổi vào, màu xanh mát của nước làm tươi tắn thị giác, những thảm cỏ mượt mà, những đóa hoa dại nhỏ nhỏ như níu chân kẻ lãng tử ở phương nao.
Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình yên, nên thơ của hồ, nếu muốn thêm phần thú vị cho chuyến đi, bạn có thể leo lên núi Cậu để nhìn ngắm rừng trúc mọc dày hai bên đường, thả mình vào chốn rừng núi hoang sơ. Lên trên núi cao, bạn sẽ ngỡ ngàng vì được nhìn ngắm vẻ đẹp đầy quyến rũ của hồ Dầu Tiếng ở dưới và xa xa là núi Bà Đen sừng sững đẹp kiêu kỳ.

Đến hồ Dầu Tiếng, vừa ngắm biển hồRũ bỏ mệt mỏi hoàn toàn với chuyến phượt mới mẻ ở hồ Dầu Tiếng, Tây Ninh - BlogAnChoi. Đến Tây Ninh, leo núi Bà Đen đã quá quen thuộc. Nhiều bạn trẻ ham khám phá, thích mạo hiểm thì đi sâu vào Ma Thiên Lãnh. Còn nếu muốn cảm giác hoang sơ mà cũng rất thanh bình để xóa bỏ bao mệt mỏi trong người, Bloganchoi nghĩ . - BlogAnChoi. Đến hồ Dầu Tiếng, vừa ngắm biển hồ mênh mông, trong veo, vừa leo núi, vừa thả bước chân bên suối, thật là những trải nghiệm đúng điệu cho các phượt thủ. Nếu đã mệt nhoài với cuộc sống chốn thành thị bon chen, khi nào có dịp, hãy cùng bạn bè “phượt” một chuyến đến hồ Dầu Tiếng để hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, thanh bình các bạn nhé!. https://bloganchoi.com/ru-bo-met-moi-hoan-toan-voi-chuyen-phuot-moi-me-o-ho-dau-tieng-tay-ninh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Rũ bỏ mệt mỏi hoàn toàn với chuyến phượt mới mẻ ở hồ Dầu Tiếng, Tây Ninh - BlogAnChoi. Đến Tây Ninh, leo núi Bà Đen đã quá quen thuộc. Nhiều bạn trẻ ham khám phá, thích mạo hiểm thì đi sâu vào Ma Thiên Lãnh. Còn nếu muốn cảm giác hoang sơ mà cũng rất thanh bình để xóa bỏ bao mệt mỏi trong người, Bloganchoi nghĩ . - BlogAnChoi. Đến hồ Dầu Tiếng, vừa ngắm biển hồ mênh mông, trong veo, vừa leo núi, vừa thả bước chân bên suối, thật là những trải nghiệm đúng điệu cho các phượt thủ. Nếu đã mệt nhoài với cuộc sống chốn thành thị bon chen, khi nào có dịp, hãy cùng bạn bè “phượt” một chuyến đến hồ Dầu Tiếng để hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, thanh bình các bạn nhé!. https://bloganchoi.com/ru-bo-met-moi-hoan-toan-voi-chuyen-phuot-moi-me-o-ho-dau-tieng-tay-ninh/ mênh mông, trong veo, vừa leo núi, vừa thả bước chân bên suối, thật là những trải nghiệm đúng điệu cho các phượt thủ.

Cắm Trại qua đêm là 1 phần không thể thiếu trong hành trình của chuyến đi rồi. Đừng quên chuẩn bị tiệc BBQ để ae có thể xà quần, nói bậy bên nhau tạo niềm vui. Hay đốt lửa trại rồi tụ hợp lại chia sẽ nhau những kỹ niệm, những hành trang cho cuộc sống, hay tâm sự để cùng hiểu nhau hơn.


Nếu đã mệt nhoài với cuộc sống chốn thành thị bon chen, khi nào có dịp, hãy cùng bạn bè “phượt” một chuyến đến hồ Dầu Tiếng để hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, thanh bình các bạn nhé!

:              (4.9/5 : 133220 )
Tin liên quan
Tour giờ chót
TOUR HÒN SƠN 2N1Đ

TOUR HÒN SƠN 2N1Đ

Ngày khởi hành: hằng ngày
1.790.000VNĐ
1.490.000
VŨNG TÀU - MARINA 3N2Đ

VŨNG TÀU - MARINA 3N2Đ

Ngày khởi hành: khởi hành hằng tuần
2.990.000VNĐ
2.550.000
CÔN  ĐẢO 2N1Đ

CÔN ĐẢO 2N1Đ

Ngày khởi hành: Hằng ngày
1.790.000VNĐ
1.550.000
COMBO SOL BEACH 4 SAO + CANO 4 ĐẢO + Cáp treo (3 NGÀY 2 ĐÊM)

COMBO SOL BEACH 4 SAO + CANO 4 ĐẢO + Cáp treo (3 NGÀY 2 ĐÊM)

Ngày khởi hành: Hằng ngày
2.990.000VNĐ
2.850.000
ĐÀ LẠT - MÙA YÊU THƯƠNG 3N2Đ

ĐÀ LẠT - MÙA YÊU THƯƠNG 3N2Đ

Ngày khởi hành: Hằng ngày
2.450.000VNĐ
2.050.000
TOUR NAM ĐẢO - PHÚ QUỐC 1 NGÀY

TOUR NAM ĐẢO - PHÚ QUỐC 1 NGÀY

Ngày khởi hành: Hằng ngày
590.000VNĐ
499.000

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây